Khai mạc triển lãm Secutech Vietnam 2016

Cập nhật: 30/09/2017
Lượt xem: 1005
Ngày 21/9, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị (91 Trần Hưng Đạo) đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và Thiết bị an toàn, bảo vệ tại Việt Nam - Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2016. Đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã đến dự và cắt băng khai mạc.

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH cùng lãnh đạo một số bộ, ngành đã tới dự, cắt băng khai mạc và tham quan các gian hàng triển lãm.
 

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện các Bộ, ban ngành liên quan cắt băng khai mạc Triển lãm.

 

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống của lực lượng phòng cháy chữa cháy (4/10/1961- 4/10/2016) và 15 năm Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (4/10/2001- 4/10/2016).

Phát biểu tại lễ khai mạc, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết: “Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và Thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ năm 2016 tại Việt Nam là sự kiện quốc tế có quy mô lớn, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn, PCCC và CNCH.  Đây là cơ hội tăng cường hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực PCCC và CNCH; giới thiệu, quảng bá hình ảnh lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam trong cộng đồng ASEAN, khu vực và thế giới; tìm kiếm những cơ hội hợp tác , đầu tư, hỗ trợ của các nước phát triển và các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu trong lĩnh vực trang bị phương tiện, xây dựng cơ sở vật chất, hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về PCCC”.

 

Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại Lễ khai mạc triển lãm

 

Tham gia triển lãm có 450 gian hàng của 250 đơn vị là các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm gồm các khu vực trưng bày chính về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; công nghiệp an ninh, an toàn, thiết bị giám sát, bảo vệ; điện tử, tự động hóa an toàn cho công trình, tòa nhà và giải pháp cho hệ thống tự động hóa; công nghệ, kỹ thuật, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ; tuyên truyền, hướng dẫn, trải nghiệm kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ…
 


 

 

Tại triển lãm, các đơn vị đã giới thiệu hàng nghìn sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất về phương tiện, giải pháp phòng cháy, chữa cháy chủ động và bị động; thiết bị phòng tránh và cứu hộ thảm họa; giải pháp vệ sinh môi trường và an toàn công nghiệp; giải pháp phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho nhà cao tầng, khu công nghiệp; hệ thống quản lý hình ảnh; hệ thống báo động, ứng dụng sinh trắc học; các thiết bị linh kiện về an toàn cho công trình, tòa nhà; giải pháp cho hệ thống tự động hóa, tích hợp điện toán đám mây...

 

Gian hàng Trưng bày sản phẩm sơn chống cháy tại Triển lãm

 

Bên cạnh đó, triển lãm là nơi để các nhà cung cấp trong và ngoài nước kết nối, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm bảo mật giám sát, an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ với công nghệ tiên tiến nhất; giúp thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm và học hỏi cho các đơn vị trong ngành, kết nối sản phẩm, phân phối, trao đổi kinh nghiệm thực hành; thảo luận chuyên sâu về những nghiên cứu ứng dụng và ý tưởng mới từ chuyên gia đầu ngành an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Triển lãm cũng là cơ hội để các doanh nghiệp ở trong nước và ngoài nước nghiên cứu, đầu tư phát triển lĩnh vực công nghiệp an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng để giúp lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và các cơ quan, tổ chức, đặc biệt là nhân dân có các sản phẩm, phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy sản xuất trong nước, đáp ứng yêu cầu công tác phòng cháy, chữa cháy ở Việt Nam, là cơ hội xây dựng thương hiệu Việt.

Một số hình ảnh gian hàng
/span> 3P tại  Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy 2016 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Bản in Email Quay lại
Lên đầu trang